Một số chiến thuật chơi bài ROULETTE tại sòng bạc hay nhất cho bạn

Bài Roulette được mệnh danh là một trong những game sòng bạc có sức hấp dẫn nhất trên thế giới. Dù bạn chơi Roulette online hay thực tế thì độ kịch tính của nó đem lại vẫn không thay đổi. Mặc dù game này có luật chơi đơn giản nhưng để chiến thắng thì không phải là điều dễ dàng. Sau đây là những chiến thuật chơi Roulette phổ biến nhất cho các bạn tìm hiểu và nghiên cứu.

Chiến Thuật Kavouras đơn giản, hiệu quả

Chiến thuật đặt cược online Roulette Kavouras được biết đến là khá đơn giản và hiệu quả. Nó giúp người chơi điều chỉnh được số tiền cược và giảm thiểu số tiền mất khi tham gia.

Người chơi chỉ cần chọn lựa cho mình 20 con số mà bạn nghĩ là sẽ xuất hiện. Việc này sẽ giảm tối thiểu sự tập trung của nhà cái vào khu vực cược mà người chơi chú ý.

Việc đặt cược 20 con số cũng được xem là nước đi khá linh hoạt. Với mỗi con số người chơi đều có thể lựa chọn mức cược riêng theo sở thích. Điều này sẽ giúp cho số tiền thua cược cũng giảm thiểu xuống mức thấp nhất. Ngoài ra, nếu người chơi đặt cược chính xác thì lợi nhuận mà họ giành được cũng khá cao.

Chiến Thuật Kavouras đơn giản, hiệu quả
Chiến Thuật Kavouras đơn giản, hiệu quả

Chiến Thuật chơi Roulette Tier Er Tout

Chiến Thuật hệ thống Roulette Tier Er Tout là cái tên khó nhớ nhất khi chơi loại bài này. So với Kavouras thì nó Roulette Tier Er Tout có phần phức tạp hơn đôi chút. Những trong thực tế nó lại được sử dụng nhiều hơn bởi những người có kinh nghiệm chơi online Roulette.  

Việc áp dụng chiến thuật này cũng khá đơn giản và dễ thực hiện. Người chơi sẽ chia tiền cược của mình ra làm 3 phần và đặt cược chúng trong 2 lần. Mỗi lần sẽ theo tỷ lệ lần lượt là 1/3 và 2/3. Đầu tiên, 1/3 số tiền cược sẽ dùng để đặt vào cửa sòng bạc. Nếu thua người chơi sẽ sử dụng 2/3 số tiền còn lại để tiếp tục đặt cược. Trường hợp người chơi thắng ở 1/3 đầu tiên số tiền lời sẽ tăng. Người chơi sẽ tiếp tục đặt cược với tỉ lệ 1/3 số tiền hiện tại.

Chiến Thuật hệ thống Roulette Tier Er Tout đặt cược theo tỷ lệ
Chiến Thuật hệ thống Roulette Tier Er Tout đặt cược theo tỷ lệ

Oscar’s Grind/Pluscoup – chiến thuật hay nhất của Roulette

Oscar’s Grind/Pluscoup được tạo ra không chỉ để giúp người chơi hạn chế số tiền thua cược.  Nó còn giúp người chơi lấy lại số tiền thua cược và kiếm được tiền lời kha khá. 

Chiến thuật này được áp dụng rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần giữ nguyên số tiền đã đặt cược sau mỗi vòng thua. Trường hợp nếu giành được chiến thắng, người tham gia sẽ tăng 1 đơn vị cược. Cứ tiếp tục như vậy đến khi thắng đảm bảo sẽ lấy lại số tiền thua và có lãi. 

Chiến Thuật Hollandish đơn giản cho người chơi

Đây là một chiến thuật chơi Roulette đơn giản dành cho tất cả người chơi. Mục đích của nó cũng giống với Oscar’s Grind/Pluscoup. Hollandish giúp người chơi nhanh chóng lấy lại số tiền cược và đem tiền thắng cược về cho mình. Tuy nhiên, việc sử dụng chiến thuật này khá hạn chế vì nó chỉ phù hợp cho các hình thức cược ngoài.

Chiến Thuật Hollandish đơn giản cho người chơi
Chiến Thuật Hollandish đơn giản cho người chơi

Lời kết

Một số chiến thuật chơi bài ROULETTE tại sòng bạc hay nhất cho bạn xin được kết thúc. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp khó khăn gì khi chơi hãy để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *