Điều gì khiến chương trình Rap Việt thu hút nhiều người xem

Hiện nay trong số các chương trình tìm kiếm tài năng thì Rap Việt đang là chương trình thu hút nhất. Vậy điều gì khiến chương trình Rap Việt thu hút đến vậy. Sau đây là những quan điểm mà chúng tôi chia sẻ với các bạn.

Đôi nét về chương trình Rap Việt 

Rap Việt là chương trình tìm kiếm tài năng trẻ người Việt về dòng nhạc rap. Chương trình này mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Thái Lan. Có thể nói đây là chương trình được sự quan tâm và yêu thích của khán giả. Điều đó đã được thể hiện thành công trải qua 2 mùa giải vừa qua của Rap Việt.

Vốn dĩ Rap Việt rất được kỳ vọng vì đây là lần đầu tiên có một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các rapper. Những bạn trẻ đam mê với bộ môn nghệ thuật này có cơ hội để thể hiện và tỏa sáng. Nơi tìm kiếm và đào tạo những tài năng trẻ và có thể đưa họ vươn xa hơn. Đây là một chương trình được đầu tư phải kể đến dàn HLV, ban giám khảo, âm thanh ánh sáng. Mọi thứ đều muốn mang đến một chương trình chất lượng cho khán giả.  

Chương trình Rap Việt được ghi hình
Chương trình Rap Việt được ghi hình

Những điểm nổi bật của chương trình Rap Việt

Sau đây sẽ là những điều tạo nên sự chất lượng và thu hút của chương trình Rap Việt.

Dàn huấn luyện viên, ban giám khảo chất lượng 

Như đã nói thì Rap Việt đầu tư mọi thứ, chất lượng về các HLV và ban giám khảo thì khỏi bàn. Họ đều là những nghệ sĩ, ca sĩ có sức ảnh hưởng trên thị trường âm nhạc rap. Là những cái tên nghe thôi đã thấy thương hiệu, nhiều người đã ở trong giới nhiều năm. Phải kể đến Binz, Suboi, Karik, Wowy, Rhymastic, JustaTee, những người có sức ảnh hưởng cộng đồng. Họ đều là những người làm nhạc nổi tiếng, lặn lộn trong nghề và có đủ kinh nghiệm. Chất lượng những bài hát của họ sáng tác chính là điều thu hút một lượng lớn fan. Cộng đồng fan của dàn KOLs trong Rap Việt khiến chương trình chưa bao giờ giảm nhiệt. Ngoài ra còn có những thí sinh chất lượng với lượng fan cũng không kém các ban giám khảo. Dàn thí sinh chất lượng đó là Lăng LD, Dế Choắt, Ricky Star…Đều là những thỏi nam châm thu hút người xem Rap Việt. 

Dàn thí sinh cũng như ban giám khảo, HLV chất lượng
Dàn thí sinh cũng như ban giám khảo, HLV chất lượng

MC quốc dân Trấn Thành

Ngoài các ban giám khảo và HLV chất lượng thì Rap Việt cũng đã mời MC quốc dân Trấn Thành dẫn. Việc mời Trấn Thành tạo nên sự thu hút, những nét mới lạ cho chương trình. Vốn dĩ anh đã có một lượng fan dành cho mình. Ngoài ra sự hóm hỉnh, những lần tương tác qua lại giữa anh và người chơi khiến chương trình có làn gió mới. Hơn nữa anh còn có những màn tung hứng với HLV và ban giám khảo vui vẻ. Trấn Thành sở hữu khả năng thiên biến vạn hóa, xử lý tình huống. Vậy nên việc anh được chọn dẫn Rap Việt sẽ là điểm cộng cho chương trình. 

Trấn Thành đã từng xúc động khi dẫn chương trình
Trấn Thành đã từng xúc động khi dẫn chương trình

Lời kết

Sau tất cả thành công mà chương trình Rap Việt có đó chính là mang đến dòng nhạc rap kén người nghe đến gần hơn với công chúng. Mang đến thị trường âm nhạc rap những thí sinh chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *