Các kiểu đặt cược khi chơi Roulette tại các sòng bạc trực tuyến

Ở các sòng casino trực tuyến, chơi Roulette có sự khác biệt hơn so với các trò chơi khác. Sự khác biệt đó nằm ở việc Roulette là một trò chơi thiên về may mắn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải là không có cách để người chơi gia tăng khả năng chiến thắng. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kiểu đặt cược khi chơi Roulette dễ dàng thắng nhất.

Tổng hợp các tỷ lệ cược khi thắng cược cho người chơi

Các tỷ lệ cược khi thắng cược cho người chơi sẽ bao gồm cược bên ngoài và cược bên trong. Dưới đây là tổng hợp cho bạn đọc quan tâm cùng theo dõi:

Đối với cược bên ngoài

  • Kiểu cược màu sắc đỏ hoặc đen sẽ có tỷ lệ thắng là 1 – 1.
  • Cược cao là kiểu cược bóng nhỏ sẽ dừng lại tại dãy số trong khoảng từ 19 – 36. Kiểu cược này có tỷ lệ thắng là 1 ăn 1.
  • Cược thấp là kiểu cược bóng nhỏ sẽ dừng lại tại dãy số trong khoảng từ 19 – 36. Kiểu cược này cũng có tỷ lệ thắng là 1 ăn 1.
  • Cược chẵn lẻ là kiểu cược bóng nhỏ sẽ rơi vào ô số chẵn hoặc ô số lẻ. Tuy nhiên sẽ không bao gồm ô số 0 và ô số 00. Tỷ lệ thắng cược cũng là 1 ăn 1.
  • Cược vào cột là kiểu cược bóng nhỏ sẽ dừng tại một số giữa cột đầu tiên. Cụ thể trên bàn từ 1 đến 34, từ 2 đến 35, từ 3 đến 36 với tỷ lệ là 1 ăn 2.

Đối với cược bên trong

  • Cược thẳng là kiểu cược bóng sẽ rơi trúng vào 1 trong 36 con số với tỷ lệ thắng là 1 ăn 35.
  • Cược rời là kiểu cược vào 1 trong 2 con số nằm gần nhau trên bàn cược. Trường hợp nếu bóng rơi vào một trong 2 con số đó thì được ăn 17.
  • Cược theo góc vuông nghĩa là cược 1 trong 4 số sẽ chạm vào con quay. Kiểu cược này có tỷ lệ ăn ăn là 1 ăn 8.
  • Cược 5 số người chơi sẽ cược những số 0, 00, 1, 2, 3 sẽ chạm vào con quay. Nếu trúng thì  tỷ lệ là 1 ăn được 6.
Một ván cược khi chơi Roulette tại các sòng bạc trực tuyến
Một ván cược khi chơi Roulette tại các sòng bạc trực tuyến

Các thể loại đặt cược Roulette tại các sòng bạc trực tuyến dễ trúng

Dưới đây là các thể loại đặt cược Roulette tại các sòng bạc trực tuyến dễ trúng cho bạn: 

Người chơi đặt cược theo dãy số

Trên bàn cược game Roulette sẽ có hai dãy số chính đó là dãy số từ 1-18 hoặc 19-36. Kiểu đặt cược vào 2 nhóm số này cũng giống với đặt cược theo màu sắc. Tuy nhiên người chơi chỉ có thể đặt cược nhiều hơn 1 lần vào những con số ở khoảng trên mà thôi.

Người chơi đặt cược Roulette theo dãy số
Người chơi đặt cược Roulette theo dãy số

Người chơi đặt cược theo màu sắc

Mặc dù chỉ có hai màu đen đỏ nhưng việc lựa chọn màu sắc để đặt cược thường không đơn giản. Đa phần nhiều người chơi sẽ cảm thấy khá khó khăn khi quyết định đặt cược. Đối với cược theo màu sắc sẽ có 5 loại cơ hội có thể xảy ra cho 2 màu. 

Bằng những kinh nghiệm được chia sẻ, khi đặt cược bạn chỉ nên đặt vào 1 màu nhất định. Hãy bắt đầu ván cược đầu tiên với 1 đồng và nếu chiến thắng thì hãy cược tăng lên 5 đồng.

Người chơi đặt cược Roulette theo màu sắc
Người chơi đặt cược Roulette theo màu sắc

Lời kết

Các kiểu đặt cược khi chơi Roulette tại các sòng bạc trực tuyến rất đa dạng và hấp dẫn. Tham gia chơi ngay để thử sức với những kèo cược thú vị và đem về nhiều tiền thưởng nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *