Phạm văn cường cái tên được huấn luyện viên Park Hang – Seo triệu tập vào đội tuyển quốc gia

Theo nhà cái Fun88 nếu bạn là một fan hâm mộ các câu lạc bộ bóng đá Việt Nam thì hẳn với cái tên Phạm Văn Cường có lẽ không còn xa lạ với các fan. Nhưng cũng nhiều người hâm mộ còn ít được biết đến thủ môn Phạm Văn Cường. Cho đến khi được huấn luyện viên Park Hang – Seo triệu tập vào đội tuyển quốc gia thì thủ môn Phạm Văn Cường đã được nhiều người hâm mộ Việt Nam chú ý đến.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn đọc có được những thông tin chi tiết về thủ môn Phạm Văn Cường

Tiểu sử của thủ môn phạm văn cường

Phạm Văn Cường sinh ngày 19 tháng 7 năm 1990. Theo Phạm Văn Cường thì anh sinh năm 1991 nhưng do hồ sơ ghi 1990. Anh được sinh ra tại Nghệ An. 

Anh cho biết khi mới 13 anh đã xin ra nhập vào lò đào tạo quân khu 4 sau lần tình cờ thấy đội bóng đăng tin.

Gia đình của Phạm Văn Cường có 2 anh em gia đình thuần nông nên rất khó khăn mặc dù vậy gia đình anh vẫn rất ủng hộ theo con đường sự nghiệp quần đùi áo số.

Phạm Văn Cường là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu ở vị trí thủ môn. Hiện nay Phạm Văn Cường đang thi đấu trong màu áo của thành phố Hồ Chí Minh và là thành viên của đội tuyển quốc gia.

>> khuyến mãi Fun88

Sự nghiệp bóng đá của Phạm Văn Cường

Anh là cầu thủ bóng đá trưởng thành từ lò đào tạo quân khu 4. Anh chỉ tập luyện được mấy năm thì anh phải trở về vì chiều cao của anh không đủ. Dù vậy, anh vẫn không nản trí mà siêng năng luyện tập để cải thiện cả chiều cao và chuyên môn. Cái duyên với bóng đá của anh cũng vô cùng bất ngờ. Khi anh được mời quay trở lại câu lạc bộ quân khu 4 khi ông Quang Bảo gặp lại anh vào 1 lần anh đến quân khu 4 để chào tạm biệt các anh em.

Anh đã có 18 năm thi đấu cho đội trẻ. Phạm Văn Cường đã được đội này tham gia đội 1 và giải vô địch các đội bóng mạnh từ năm 2008 – 2012.

Khi hết hạn hợp đồng anh đã vào Bình Định tham gia vào đội bóng CLB bóng đá Bình Định. Kết thúc mùa giải năm 2013 anh đã có kết quả không được như ý muốn. Phạm Văn Cường đã ra nhập vào đội bóng số 1 V – League Quảng Nam FC và giúp đội bóng bước lên đỉnh vinh quang trong giải đấu lớn nhất Việt Nam. Và anh cũng đã giúp đội bóng đánh bại đội bóng Sông Lam Nghệ An trong giải siêu cúp quốc gia 2017 tại sân Hàng Đẫy Hà Nội đã đưa đội chạm tay tới chiếc cúp danh giá lần nữa.

Mặc dù Phạm Văn Cường phải đối diện với nhiều khó khăn để tranh vị trí số một của người giữ đền của đội tuyển Việt Nam. Phạm VĂn Cường vẫn luôn nhận được sự đánh giá cao của huấn luyện viên Park Hang – Seo về khả năng sự nỗ lực. Chính vì vậy huấn luyện viên Park Hang – Seo đã tiếp tục điền tên Phạm Văn Cường vào đội tuyển quốc gia.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về thủ môn Phạm Văn Cường. Chúc các bạn có buổi tối vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *